• Quà 20 tháng 11 được yêu thích nhất

  Quà tặng 20/11 ý nghĩa dành tặng cho thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Quà tặng 20/11 được yêu thích nhất, độc đáo, mới lạ

  Ngày Nhà giáo việt nam 20/11 hàng năm là ngày để chúng ta gửi lời biết ơn trân trọng đến thầy cô những con người đã truyền cho chúng ta những kiến thức để bước vào đời và cũng như xây dựng tương lai.
   
  Vào những ngày này, các học sinh sinh viên hay bất cứ ai đều náo nức chuẩn bị quà 20/11 cho thầy cô.  Có rất nhiều gợi ý tặng quà cho thầy cô nhưng  tùy theo cách sáng tạo của từng người, có bạn thì chọn tự tay mình làm những quà tặng 20/11 đáng yêu, xinh xắn từ chính tấm lòng của mình, có bạn thì lại đau đầu không biết làm sao chọn quà tặng phù hợp cho thầy cô, vừa ý nghĩa, vừa mới lạ.
   
  Hôm nay, blog quà 20/11 sẽ gợi ý đến các bạn những món quà tặng 20/11 yêu thích nhất vừa độc đáo, vừa ý nghĩa
   
  1/ Quà tặng có in hình kỷ niệm
   
  Phải nói đây là món quà tặng không lạ gì nữa và cũng được nhiều bạn lựa chọn. Bạn có thể in hình tập thể, cá nhân, một tấm ảnh kỷ niệm chụp chung cùng thầy cô, một câu nói hay lời cảm ơn để gửi đến thầy cô. Những vật dụng bạn có thể in rất đa dạng, bạn có thể chọn những vật dụng thường được sử dụng trong nhà để tạo ấn tượng như in logo lên ly sứ, in hình lên ly, in lên bộ bình trà, in lên gối, in lên áo, in lên túi xách in lên dĩa, in lên khung hình, pha lê….Vô vàn ý tưởng cho bạn chọn lựa.
   
   
  2/ Hoa tươi
   
  Hoa tươi luôn là món quà không bao giờ lỗi thời và luôn là sự lựa chọn hàng đầu vào những dịp lễ tết, sự kiện. Vì hoa rất đẹp, lại được bó lại thành từng bó hoặc trang trí trong những hộp hoa tuyệt đẹp. Hoa hồng vẫn là loài hoa được ưu ái vì vẻ đẹp và ý nghĩa của nó. Nhưng để sáng tạo thêm, bạn có thể tìm mua những bông hoa bất tử thay cho hoa tươi,hoa để được lâu và không phai màu theo thời gian, hơn nữa, thị trường có những bông hoa bằng giấy, hoa gấu bông, hoa kẹo hay hoa socola, độc đáo hơn là hoa hồng mạ vàng. Năm nay lại có thêm bông hoa sáp thơm, vừa đẹp vừa thơm, để được lâu, hương thơm nhẹ và bay mùi khoảng 3-5 năm thật vô cùng độc đáo và ý nghĩa, nếu được lựa chọn, mình vẫn chọn món quà 20/11 ý nghĩa này.
   
  3/ Đồng hồ tranh
   
  Với món quà tập thể, bạn có thể chọn đồng hồ tranh, đồng hồ tranh đẹp và nhiều kiểu dáng, vừa sang trọng vừa là quà trang trí trong nhà hợp thời trang và đầy phong cách. Đồng hồ tranh treo tường này có thể in hình theo bạn yêu cầu, bạn có thể in hình tập thể lớp…hoặc nếu không muốn in hình, bạn có thể chọn nhiều mẫu đẹp và ý nghĩa tại shop và in những dòng chữ nhỏ ở phía góc của tranh
   
  Kỳ này, blog quà 20/11 chỉ gợi ý bạn những ý tưởng quà tặng 20/11 trên thôi, bạn có thể đón chờ xem bài viết kỳ 2 với nhiều gợi ý quà 20/11 ý nghĩa hơn nhé. Đón xem và lưu lại blog để cập nhật tin tức về xu hướng quà tặng độc đáo và mới lạ bạn nhé.
  Ngày đăng: 22-10-2015 860 lượt xem